Đoàn trường THPT Hương Khê xung kích xây dựng nông thôn mới.

Thứ tư - 15/02/2017 10:41
Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn trường THPT Hương Khê huy động ĐVTN, học sinh của nhà trường giúp đỡ xã Phú Phong san lấp mặt bằng, đắp lề các tuyến đường giao thông trong xã.
Đoàn trường THPT Hương Khê xung kích xây dựng nông thôn mới.
Thiết thực các hoạt động nhằm giúp đỡ các địa phương đăng ký về đích NTM trong năm 2015, chiều ngày 03/12/2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn trường THPT Hương Khê huy động ĐVTN, học sinh của nhà trường giúp đỡ xã Phú Phong san lấp mặt bằng, đắp lề các tuyến đường giao thông trong xã.
image002 5

Huyện đoàn: Đoàn trường THPT Hương Khê xung kích xây dựng nông thôn mới.


Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong buổi chiều các đồng chí ĐVTN, học sinh của nhà trường đã san lấp, đắp được hơn 1km lề đường giao thông liên thôn, di dời các vật liệu xây dựng và làm vệ sinh các trực đường chính  đảm bảo tiêu chí giao thông, vệ sinh môi trường trong xây dựng NTM chuẩn bị đón đoàn liên ngành của tỉnh về thẩm định các tiêu chí về đích trong năm 2015.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ huyện nhà trong phong trào xây dựng nông thôn mới được Cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận và đánh giá cao./.

 

Tác giả bài viết:  Huyện đoàn

Nguồn tin: huongkhe.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin cũ hơn

  • LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây