Trường THPT Hương Khê chung tay XD Nông thôn mới

Thứ sáu - 04/05/2018 06:10
NTM
NTM
Trường THPT Hương Khê
chung tay cùng xã Hương Xuân xây dựng nông thôn mới
 
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Tỉnh, Huyện và Sở GD-ĐT Hà Tĩnh về việc chung tay xây dựng Nông thôn mới. Trong những năm học vừa qua, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hương Khê đã có nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích như làm giao thông nội đồng, vệ sinh môi trường, xây dựng đường điện thắp sáng làng quê… góp phần giúp xã Phú Phong (2016), Hương Vĩnh (2017) về đích NTM đúng kế hoạch. Năm 2018, được sự chỉ của BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, trường THPT Hương Khê tiếp tục vận động cán bộ, giáo viên và học sinh quyên góp giúp đỡ ngày công và kinh phí để xây dựng đường điện dài 3km  tại xóm Hòa Xuân - xã Hương Xuân.
 
Sau một thời gian tuyên truyền, vận động Đoàn trường thu được 24 triệu đồng từ giáo viên và học sinh. Chiều ngày 24/4/2018, đại diện BCH Đảng ủy, BGH nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường đã lên trao quà cho xã Hương Xuân.
 
Tại buổi lễ trao quà, Thầy giáo Phan Thanh Toàn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu sự chỉ đạo của nhà trường về chủ trương cùng nhau góp sức xây dựng NTM và hứa với xã sẽ hỗ trợ thêm các trang thiết bị để lắp đặt trong Hội trường xóm Hòa Xuân. Thay mặt cán bộ nhân dân xã, đồng chí Hoàng Văn Phong - PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gửi lời cảm ơn sâu sắc của Chính quyền và nhân dân xã Hương Xuân về những tình cảm mà cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã giúp đỡ và hứa sẽ lãnh đạo nhân dân hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà huyện đề ra.
 
Đây là một hoạt động ý nghĩa,  có tính giáo dục cao, giúp cho ĐV-TN có ý thức tổ chức kỉ luật, ý thức cộng đồng, ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống đời sống văn hóa và sống có trách nhiệm.
 
                                                                    . Ngọc Quân
 
 

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Quân

Nguồn tin: Nhà trường

 Từ khóa: NH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây